YouSpeak · การลบบัญชี

ลบบัญชี YouSpeak ของคุณ

YouSpeak เป็นผลิตภัณฑ์ของ SYNRISE LIMITED หน้านี้อธิบายวิธีลบบัญชี YouSpeak ของคุณ และข้อมูลของคุณจะเป็นอย่างไรหลังจากนั้น ปัจจุบันการลบบัญชีดำเนินการผ่านอีเมล ที่อยู่อีเมลด้านล่างมีทีมสนับสนุนของเราคอยดูแล

ช่องทางบนเว็บ สอดคล้องกับนโยบายความเป็นส่วนตัวของ YouSpeak นิติบุคคล: SYNRISE LIMITED · ฮ่องกง

2เรายืนยันและดำเนินการตามคำขอของคุณ

ทีมสนับสนุนของเราจะตอบกลับเพื่อยืนยันคำขอ และดำเนินการให้สอดคล้องกับนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา: ข้อมูลบัญชีจะถูกลบหลังจากที่คุณยกเลิกบัญชี

ข้อมูลใดถูกลบ และข้อมูลใดที่เราเก็บไว้

ลบไปพร้อมกับบัญชีของคุณ

  • ข้อมูลบัญชีจะถูกลบหลังจากที่คุณยกเลิกบัญชี
  • ไฟล์เสียงจะถูกลบเมื่อคุณลบด้วยตัวเอง หรือเมื่อบัญชีของคุณถูกยกเลิก
  • ประวัติการสนทนาและข้อมูลการฝึกจะถูกลบไปพร้อมกับบัญชีของคุณ

ข้อมูลที่เราเก็บไว้

  • บันทึกความปลอดภัยของเซิร์ฟเวอร์ ซึ่งเก็บไว้เพื่อความปลอดภัยและการให้บริการที่ต่อเนื่อง ตามที่ระบุในนโยบายความเป็นส่วนตัว
  • ข้อมูลใด ๆ ที่เราจำเป็นต้องเก็บไว้เพื่อปฏิบัติตามหน้าที่ทางกฎหมายหรือข้อกำหนดของหน่วยงานกำกับดูแล

รายการข้อมูลทั้งหมดที่ YouSpeak ประมวลผลระบุไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัว

คำถาม

ลบบัญชีจากในแอปได้ไหม
ยังทำไม่ได้ในตอนนี้ ขณะนี้ YouSpeak ยังไม่มีบริการลบบัญชีจากในแอป การขอลบทำได้ผ่านที่อยู่อีเมลด้านบน เมื่อมีตัวเลือกลบในแอปแล้ว เราจะอัปเดตหน้านี้
การลบใช้เวลานานเท่าไร
เราดำเนินการตามคำขอลบให้สอดคล้องกับนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา: ข้อมูลบัญชีจะถูกลบหลังจากที่คุณยกเลิกบัญชี และไฟล์เสียงจะถูกลบเมื่อคุณลบด้วยตัวเอง หรือเมื่อบัญชีของคุณถูกยกเลิก
แล้วการสมัครสมาชิกแบบเสียค่าใช้จ่ายล่ะ
การสมัครสมาชิกจะถูกเรียกเก็บเงินผ่านแอปสโตร์ที่คุณซื้อ จัดการหรือยกเลิกได้ในการตั้งค่าบัญชีของแอปสโตร์นั้น การลบบัญชี YouSpeak ของคุณ ไม่ถือเป็นการยกเลิกการสมัครสมาชิกกับแอปสโตร์โดยอัตโนมัติ